Hoạt động HĐND
Hoạt động UBND
Chính trị - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
Kinh tế - Nông nghiệp
Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể
 • Đại hội Hội Bảo trợ NTT – TMC - BNN huyện Tịnh Biên Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.  (20/08/2017)

  Hội Bảo trợ NTT - TMC - BNN huyện Tịnh Biên vừa tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự, có ông Trần Minh Tân - Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT-TMC-BNN tỉnh, đồng chí Trình Lam Sinh- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

 • Tuyển dụng công chức tỉnh An Giang năm 2017  (19/08/2017)

  Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang vừa ban hành Kế hoạch số 471/KH-UBND ngày 15/8/2017 về tuyển dụng công chức năm 2017.

 • An Cư trao nhà “Đại đoàn kết” cho hội viên nghèo  (11/08/2017)

  Hội Cựu chiến binh huyện Tịnh Biên và xã An Cư vừa tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Nguyễn Văn Nuôi, sinh năm 1958, ở ấp Pô Thi - là hội viên Cựu chiến binh nghèo khó khăn về nhà ở. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Khiêm- Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.

Văn hoá - Thể thao
 • Phát động sáng tác Biểu trưng (logo) và Khẩu hiệu (slogan) Du lịch tỉnh An Giang 2017  (10/08/2017)

  Nhằm tiếp tục phát triển và đưa hình ảnh du lịch An Giang đến với du khách trong nước và quốc tế; tăng cường xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu cho du lịch An Giang, trong đó có Biểu trưng và Khẩu hiệu du lịch để phục vụ công tác xúc tiến, quảng bá du lịch trong thời gian tới. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang ban hành Thông báo Thể lệ cuộc bình chọn sáng tác Biểu trưng và Khẩu hiệu du lịch An Giang với một số nội dung cụ thể như sau:

 • Tập huấn về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn huyện Tịnh Biên  (02/08/2017)

  Trung tâm Tư vấn pháp luật Hội Nông dân tỉnh An Giang phối hợp với Ban Xã hội Dân số - Gia đình Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tập huấn Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình cho 250 học viên là cán bộ, hội viên nông dân thuộc 14 xã, thị trấn, huyện Tịnh Biên. Đến dự và báo cáo buổi tập huấn có bà Phạm Thu Hương – Phó Ban Xã hội Dân số - Gia đình Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, ông Võ Chí Hùng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang.

 • UBND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn công tác thông tin đối ngoại, phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017  (01/08/2017)

  Ngày 01/8/2017, UBND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn công tác thông tin đối ngoại, phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017, cho lãnh đạo các ngành có liên quan và chủ tịch các phường, xã cho 11 huyện, thị xã, thành phố. Dự tại điểm cầu huyện Tịnh Biên có các đ/c Trình Lam Sinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Thanh Hùng – PCTUBND huyện, điểm cầu cấp tỉnh có Đ/c Lâm Quang Thi – TUV.PCT.UBND tỉnh đến dự và phát biểu khai mạc.

Y tế - Giáo dục
 • An Hảo: Mitting hưởng ứng Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục năm 2017  (22/08/2017)

  Sáng ngày 22/8/2017, UBND xã An Hảo tổ chức lễ mitting hưởng ứng Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục năm 2017 tại sân UBND xã. Đến dự buổi lễ có ông Phan Thanh Tài – BT Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thị Diệu Hiền – PCT. UBND xã cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và trên 300 em học sinh của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 • Tổ chức “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2017  (22/08/2017)

  Theo Kế hoạch 114/KH-UBND vừa được UBND huyện ban hành, Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục năm 2017 thực hiện chủ đề “Tạo mọi điều kiện để học sinh đến trường, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng” nhằm tăng cường trách nhiệm của hệ thống chính trị và các lực lượng xã hội cùng tham gia vận động trẻ trong độ tuổi đến trường, hạn chế học sinh bỏ học giữa chừng, đặc biệt là bỏ học trong hè, nâng dần tỷ lệ dân số trong độ tuổi đi học, nâng cao hiệu quả đào tạo và tạo mọi điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Từng bước nâng cao ý thức học tập trong nhân dân, hướng đến mục tiêu xây dựng một xã hội học tập; đề cao tinh thần hiếu học, nêu gương về vượt khó học tốt. Huy động mọi nguồn lực xã hội cùng chăm lo, hỗ trợ vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho mọi học sinh có nhu cầu học tập đều có cơ hội để được đến trường, đặc biệt là đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 • Tịnh Biên bồi dưỡng chính trị ngành Giáo dục và Đào tạo hè năm 2017  (21/08/2017)

  Ngày 19/8 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tịnh Biên tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị ngành Giáo dục và Đào tạo hè năm 2017 cho trên 260 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của các trường Mằm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc xã An Nông và thị trấn Tịnh Biên.

Hoạt động xã - thị trấn