Tin nổi bật                                                      
Hoạt động HĐND
Hoạt động UBND
Chính trị - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
 • Trung đoàn 1 bộ binh, Quân khu 9 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới  (30/05/2017)

  Trung đoàn 1 bộ binh Quân khu 9 vừa tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới. Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Xuân Dắc – Phó tư lệnh Quân khu 9, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự các tỉnh, lãnh đạo các quận, huyện giao tân binh cùng gia đình, thân nhân chiến sĩ mới.

 • Tịnh Biên khai giảng lớp kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4  (26/05/2017)

  Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Tịnh Biên vừa khai giảng lớp dồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh năm 2017 cho đối tượng 4 là cán bộ, công chức và trưởng, phó khóm, ấp, các đoàn thể 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 • Tịnh Biên chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) cao điểm nắng nóng  (09/05/2017)

  Toàn huyện Tịnh Biên hiện có trên 6000 hecta rừng với hơn 5000ha rừng đồi núi và 865 ha rừng đồng bằng. Hiện nay, thời tiết bước vào thời kỳ khô hạn, cấp cháy được báo động ở cấp VI (cấp nguy hiểm), tuy nhiên những tháng đầu năm nay, nhờ xuất hiện các cơn mưa trái mùa, cây rừng đã đâm chồi nảy lộc. Vì vậy, phần nào làm giảm nguy cơ cháy, nhưng để chủ động trong công tác PCCC rừng, Ban chỉ huy PCCC rừng của huyện luôn bố trí lực lượng, phương tiện, cụng cụ PCCC.

Kinh tế - Nông nghiệp
 • Đoàn Ban Kinh Tế Trung ương đến Khảo sát về tình hình Kinh tế xã hội vùng biên giới huyện Tịnh Biên  (26/06/2017)

  Ngày 21/6/2017 Đoàn công tác Ban Kinh Tế Trung Ương phối hợp Tỉnh Ủy An Giang đến khảo sát về kinh tế, xã hội vùng biên giới huyện Tịnh Biên.

 • Huyện Tịnh Biên tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra kinh tế năm 2017.  (27/04/2017)

  Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2017 huyện Tịnh Biên vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ Tổng điều tra kinh tế năm 2017 cho các học viên là các điều tra viên thực hiện công tác tổng điều tra trên địa bàn huyện.

 • Phụ nữ Tịnh Biên làm kinh tế giỏi  (27/04/2017)

  Trong thời buổi hiện nay, khi Luật bình đẳng giới từng bước đi vào cuộc sống, thì vai trò của phụ nữ càng có vị thế hơn trong gia đình và xã hội, không chỉ biết lo việc nhà mà đôi khi họ còn là trụ cột chính lo kinh tế gia đình. Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Tịnh Biên luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào phụ nữ làm kinh tế giỏi từ những mô hình trồng trọt, chăn nuôi, dịch vụ… đã giúp phụ nữ người kinh và phụ nữ người dân tộc Khmer có công ăn, việc làm, cải thiện đời sống. Thông qua phong trào thi đua lao động sản xuất, nhiều chị, em còn được công nhận “ Nông dân giỏi các cấp”.

Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể
Văn hoá - Thể thao
Y tế - Giáo dục
Hoạt động xã - thị trấn
Đoàn thể
 • Hội cựu chiến binh huyệnTịnh Biên sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2017.  (19/06/2017)

  Hội cựu chiến binh huyện Tịnh Biên vừa tổ chức hội nghị Sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2017. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Châu- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó bí thư Huyện uỷ-Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đòan thể huyện.