Hoạt động HĐND
  • Họp Tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị xã An Hảo  (28/11/2019)

Chiều ngày 22/11/2019, Tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị xã An Hảo tổ chức cuộc họp để thảo luận về các nội dung dự kiến trình tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới. Tham dự cuộc họp có ông Chau Phi Rôm – Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện, cùng các vị đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã, thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND xã.

• Hội nghị giao ban về "Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri và công tác thẩm tra của các ban Hội đồng nhân dân"  (09/11/2019)

Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh vừa tổ chức Hội nghị giao ban về "Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri và công tác thẩm tra của các ban Hội đồng nhân dân" tại huyện Phú Tân. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Anh Kiệt chủ tọa Hội nghị.

• An Hảo: Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp  (07/11/2019)

Tại xã An Hảo, Đại biểu HĐND 03 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2019. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Gan - Đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy; ông Chau Phi Rôm - Đại biểu HĐND huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Phan Văn Liền – Đại biểu HĐND huyện, Trưởng Phòng Tư pháp huyện; cùng các đại biểu HĐND và trên 80 cử tri xã.

Hoạt động UBND
Chính trị - Xã hội
  • Bàn giao 50 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Tịnh Biên  (09/12/2019)

Chiều ngày 06/12/2019, UBMTTQVN huyện Tịnh Biên phối hợp Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang và các Công ty xổ số kiến thiết của các tỉnh đồng hành tài trợ tổ chức lễ bàn giao 50 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo các xã Văn Giáo, An Cư, Núi Voi, An Phú, An Nông, Tân Lợi và Thới Sơn.

• Hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc công tác xây dựng Đảng tháng 11 năm 2019  (06/12/2019)

Chiều ngày 02/12/2019, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc triển khai một số nhiệm vụ công tác tổ chức, xây dựng Đảng. Đồng chí Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương chủ trì hội nghị.

• Tịnh Biên nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 tái lập huyện  (01/12/2019)

Nhân kỷ niệm 40 năm huyện Tịnh Biên tái lập (23/8/1978 – 23/8/2019) và năm ngày truyền thống huyện Tịnh Biên anh hùng (29/11/1990 – 29/11/2019). Trong những ngày này trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao sôi nổi với các giải đấu bóng đá, quần vột và sáng nay ngày 29/11 đã diễn ra giải việt dã thu hút đông đảo người dân xem và cổ vũ.

An ninh - Quốc phòng
Kinh tế - Nông nghiệp
Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể

Văn hoá - Thể thao
  • Chấn chỉnh công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí  (09/12/2019)

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo chấn chỉnh công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí theo đúng Quyết định số 1835/QĐ-UBND ngày 16/6/2017 của UBND tỉnh về Quy chế phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí của tỉnh An Giang.

• Thay đổi tư duy để thoát nghèo  (30/11/2019)

Thời gian qua, từ các chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và các chương trình hỗ trợ khác đã tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội không ngừng phát triển, không ít hộ nghèo tự giác vươn lên trong cuộc sống, dẫu kinh tế còn khó khăn nhưng họ đã mạnh dạn làm đơn xin ra hộ nghèo.

• Khai mạc trưng bày chuyên đề “Hội ngộ Di sản văn hóa ba miền”  (22/11/2019)

Sáng 22-11, Bảo tàng An Giang phối hợp Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng Kiên Giang, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Thuận, các nhà sưu tập trong và ngoài tỉnh tổ chức trưng bày chuyên đề “Hội ngộ di sản văn hóa 3 miền”.

Y tế - Giáo dục
Hoạt động xã - thị trấn
  • An Nông trao gần 1.845 phần quà cho người nghèo năm 2019  (09/12/2019)

Nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo hỗ trợ người nghèo vui xuân đón tết Nguyên đán, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã An Nông vừa tổ chức triển khai kế hoạch vận động quỹ “Vì người nghèo và quỹ Cây mùa xuân” Canh Tý năm 2020.

• Nhơn Hưng: Khai giảng lớp kỹ thuật chăn nuôi bò vỗ béo  (09/12/2019)

Sáng ngày 06/12/2019, Ủy ban nhân dân xã Nhơn Hưng phối hợp Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện Tịnh Biên tổ chức lễ khai giảng lớp kỹ thuật chăn nuôi bò vỗ béo. Đến dự có bà Trần Lệ Thu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng 25 học viên là người dân tại địa phương.

• Hội Người cao tuổi xã An Phú củng cố hoạt động Câu lạc bộ dưỡng sinh  (08/12/2019)

Sáng ngày 4/12, Hội Người cao tuổi xã An Phú tổ chức buổi họp củng cố hoạt động Câu lạc bộ (CLB) dưỡng sinh An Phú. Đến dự có ông Đặng Hồng Định – Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện, ông Trần Văn Vũ – Phó Chủ tịch UBND xã.