Tin nổi bật                                                      


Hoạt động HĐND
 • Đoàn công tác HĐND huyện giám sát cải cách thủ tục hành chính tại Vĩnh Trung  (15/10/2020)

  Sáng ngày 14/10/2020, Đoàn công tác do ông Mai Văn Kháng – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn giám sát cải cách thủ tục hành chính tại Vĩnh Trung. Tiếp và làm việc có đồng chí Nguyễn Minh Triết – Huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã.

 • Ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện giám sát UBND thị trấn Nhà Bàng  (01/10/2020)

  Sáng ngày 30/9/2020, Ban pháp chế HĐND huyện do ông Trương Hữu Tiền – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy – Trưởng Ban pháp chế làm trưởng đoàn có buổi giám sát UBND thị trấn Nhà Bàng về công tác theo dõi quản lý, giáo dục các đối tượng án treo, cải tạo không giam giữ và đối tượng được tha tù tái hòa nhập cộng đồng.

 • Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tịnh Biên trước kỳ họp lần thứ 10 Quốc hội khóa XIV  (30/09/2020)

  Ngày 29/9/2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang gồm các ông Đôn Tuấn Phong - Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội và Đại tá Chau Chắc – phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh đã có buổi tiếp xúc với 50 cử tri của Thới Sơn, huyện Tịnh Biên để báo cáo chương trình nghị sự trước kỳ họp lần thứ 10 Quốc hội khóa XIV. Tham dự, còn có đ/c Bùi Thiện Tâm – phó bí thư huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện.

Hoạt động UBND
Chính trị - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
Kinh tế - Nông nghiệp
 • Vận hành mở cống Trà Sư kiểm soát lũ  (20/10/2020)

  Lúc 9 giờ ngày 19-10, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh thực hiện vận hành mở cống Trà Sư nhằm kiểm soát lũ theo yêu cầu của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang.

 • Phát triển mô hình nuôi dúi ở Thới Sơn, huyện Tịnh Biên  (15/10/2020)

  Ông Nguyễn Văn Em ngụ ấp Thới Thuận, xã Thới Sơn, huyệnTịnh Biên đã phát triển mô hình nuôi dúi bán giống cho bà con nông dân có nhu cầu. Hiện tại, ông đang nuôi 20 cặp dúi bố mẹ, chủ yếu là giống dúi mốc và dúi má đào với giá bán ra khoảng 4-5 triệu đồng/cặp, trong khi dúi thương phẩm có giá 500.000 đồng/kg được tiêu thụ chủ yếu tại TP. Hồ Chí Minh.

 • Hiệu quả từ mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao ở xã Tân Lợi  (14/10/2020)

  Xã Tân Lợi là địa bàn có nhiều thuận lợi về phát triển đa dạng các mô hình kinh tế. Những năm qua, Hội Nông dân xã luôn quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện cho hội viên chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất nông nghiệp.

Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể

Văn hoá - Thể thao
 • Nâng cao nhận thức hạn chế sử dụng rác thải nhựa trong cộng đồng  (21/10/2020)

  Tác hại của nhựa và túi ni- lông đến môi trường và sức khỏe con người là rất lớn, tuy nhiên đến nay con người chưa thể dùng các loại vật liệu khác để thay thế hoàn toàn. Do vậy, để hạn chế, giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm từ nhựa và túi ni-lông đòi hỏi sự chung tay của cả cộng đồng. Có thể sử dụng thay thế bằng các loại túi khác thân thiện với môi trường như: túi giấy, túi vải sử dụng nhiều lần, túi ni lông tự phân hủy, túi dệt từ sợi ni lông sử dụng nhiều lần…

 • Hãy bảo vệ trẻ em trước nạn bị xâm hại  (20/10/2020)

  Trẻ em là tương lai của đất nước, là hạnh phúc của mỗi gia đình. Đầu tư cho trẻ em là đầu tư cho phát triển bền vững, cho nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

 • Tịnh Biên tổ chức hội thi “Thanh thiếu niên tuyên truyền, giới thiệu sách” lần thứ I năm 2020  (20/10/2020)

  Nhằm tuyên truyền trong thanh thiếu niên và học sinh trở về với văn hóa đọc sách bổ ích, lành mạnh. Mới đây, Trung tâm văn hóa – thể thao huyện Tịnh Biên tổ chức hội thi “Thanh thiếu niên tuyên truyền, giới thiệu sách” lần thứ I năm 2020.

Y tế - Giáo dục
Hoạt động xã - thị trấn