Tin nổi bật                                                      

Hoạt động HĐND
Hoạt động UBND
Chính trị - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
Kinh tế - Nông nghiệp
 • Bài: Nông dân xã Tân Lập yên tâm sản xuất trong vùng bao tiêu sản phẩm vụ Hè Thu năm 2019  (15/07/2019)

  Được mùa mất giá, được giá mất mùa là nỗi lo lớn của nông dân sản xuất lúa hiện nay. Đã vậy, khi giá lúa xuống thấp, nhiều bà con còn bị thương lái thu mua ép giá, chậm ngày cắt làm giảm năng suất. Đối với bà con sản xuất lúa trong vùng ký kết bao tiêu thì phần nào yên tâm hơn.

 • Tin ảnh: Khánh thành nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở An Giang  (10/07/2019)

  Tại ấp An Thạnh, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Tập đoàn Sao Mai vừa tổ chức lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Sao Mai Solar PV1 giai đoạn I. Đến dự có lãnh đạo Bộ Công thương; Bộ tài nguyên môi trường; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Cơ quan phát triển Hoa Kỳ; Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam cùng với lãnh đạo một số tỉnh phía Nam và gần 1.000 khách mời.

 • Chính sách hỗ trợ người chăn nuôi  (06/07/2019)

  Nhằm hạn chế thiệt hại cho người chăn nuôi, bắt đầu từ ngày 27/6/2019, mức hỗ trợ cho người có heo bị tiêu hủy thực hiện theo khoản 1, 2, 3 Điều 1 và hiệu lực thi hành thực hiện theo khoản 1 Điều 4, Quyết định 793/QĐ-TTg ngày 27/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ.

Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể

Văn hoá - Thể thao
Y tế - Giáo dục
 • HỎI ĐÁP VỀ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT  (16/07/2019)

 • Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại các cơ sở y tế  (12/07/2019)

  Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Đề án “Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh An Giang”, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của chính quyền các cấp, lãnh đạo ngành y tế, cán bộ, nhân viên y tế và người nhà bệnh nhân và của toàn xã hội để làm tốt công tác phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật trong các cơ sở y tế.

 • Trung tâm y tế huyện ra quân dập dịch số xuất huyết tại ấp Núi Két  (12/07/2019)

  Ngày 04/7/2019, Trung tâm y tế dự huyện ra quân dập ổ dịch số xuất huyết tại ấp Núi Két, xã Thới Sơn. Tham gia chỉ đạo, có ông Huỳnh Mộng Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh, cùng cán bộ, hội viên, ban ấp và nhân dân tham gia.

Hoạt động xã - thị trấn