Hoạt động UBND
  • Tịnh Biên họp mặt chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay  (12/04/2019)

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện vừa tổ chức họp mặt chúc tết hơn 150 đại biểu là các vị Hòa thượng, sư sãi, chức sắc, chức việc Phật giáo Nam tông Khmer và cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang người dân tộc Khmer . Đến dự, có ông Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện; ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

• Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện thăm, chúc tết tại Chùa Spel Lợt, xã Vĩnh Trung  (09/04/2019)

Vừa qua, Ông Trần Bá Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc Tết các vị sư sãi, à cha và đồng bào Khmer tại Chùa Spel Lợt (chùa Vật tư), xã Vĩnh Trung, nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây.

• Thành lập Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tịnh Biên  (06/04/2019)

Chiều 02/4/2019, Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tịnh Biên. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, có chức năng thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư công thuộc thẩm quyền quyết định đầu tư của UBND huyện, những dự án có quy mô lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự án thuộc chương trình nông thôn mới và các dự án khác theo chỉ đạo của UBND tỉnh.