Tin Văn Hoá - Thể thao
  • Tịnh Biên: Tập huấn nghiệp vụ viết tin, bài cho đội ngũ cộng tác viên và cán bộ truyền thanh cơ sở
    12/07/2018 | 03:51
    Mới đây, Phòng Văn hóa thông tin (VHTT) huyện Tịnh Biên phối hợp với Đài Đài phát thanh – truyền hình (PT-TH) An Giang tổ chức lớp tập huấn viết tin, bài cho đội ngũ phóng viên, công tác viên; viên chức tăng cường và Đài Truyền thanh cơ sở trên địa bàn huyện.
  • Kiểm soát chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch
    09/07/2018 | 09:05
    UBND huyện Tịnh Biên vừa có văn bản chỉ đạo các ngành huyện, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác quản lý Nhà nước, đảm bảo an ninh, an toàn và chất lượng dịch vụ du lịch trên địa bàn, nhằm hạn chế sự xuất hiện việc tổ chức chương trình tour du lịch giá rẻ từ một số thị trường chưa được kiểm soát chặt chẽ, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và thương hiệu du lịch tỉnh An Giang nói chung và huyện Tịnh Biên nói riêng.
  • Huyện Tịnh Biên tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28-6
    30/06/2018 | 09:00
    Nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, sáng ngày 27/6/2018, Phòng Văn hoá và thông tin huyện Tịnh Biên tổ chức buổi Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đến dự, có đại diện Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và 14 gia đình văn hoá tiêu biểu trên địa bàn huyện.
  • Nơi hình thành, nuôi dưỡng nhân cách con người
    26/06/2018 | 07:02
    Gia đình là một tế bào của xã hội; là môi trường quan trọng để hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người; là nơi bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp. Ở mỗi dân tộc, mổi quốc gia muốn tồn tại và phát triển thì cần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
  • Sôi nổi giải đua bò tốc độ huyện Tịnh Biên năm 2018
    06/06/2018 | 09:15
    Sáng ngày 05/06/2018, giải đua bò tốc độ huyện Tịnh Biên năm 2018 chính thức khai mạc tại khu công nghiệp Xuân Tô - huyện Tịnh Biên. Đến dự có bà Phan Thị Yến Nhi - Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại An Giang, ông Nguyễn Công Trường – Trưởng Phòng VHTT huyện, Nguyễn Văn Xưa - Giám đốc Trung tâm TDTT huyện, ông Nguyễn Văn Khị - Trưởng Đài truyền thanh huyện cùng đông đảo bà con nhân dân, khách tham quan đến xem và cổ vũ.
  • Lễ khởi công " Nhà Trưng Bày" chùa Phật Thới Sơn - huyện Tịnh Biên
    31/05/2018 | 09:05
    Vừa qua, Ban quản lý chùa Phật Thới Sơn cùng UBND xã Thới Sơn tổ chức lễ khởi công Nhà Trưng Bày chùa Phật Thới Sơn. Đến dự, có bà Bùi Thị Phương Mai - Trưởng Phòng Di sản - Sở VHTT&DL tỉnh; đồng chí Trình Lam Sinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thành Quân - Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.
  • Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số
    03/05/2018 | 08:43
    Đó là chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 diễn ra từ ngày 01 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018 trong Kế hoạch 919/KH-SLĐTBXH ngày 02/5/2018 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
  • Hội nghị giao ban câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm Văn hóa các huyện, thị, thành phố trong tỉnh
    29/04/2018 | 08:10
    Tại Trung tâm Văn hóa huyện Tịnh Biên, câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm Văn hóa các huyện, thị, thành phố trong tỉnh vừa tổ chức hội nghị giao ban nghiệp vụ quý II năm 2018. Bà Ngô Thị Mai – Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh chủ trì hội nghị.
  • Đài Truyền thanh huyện kiểm tra công tác truyền thanh cơ sở
    24/04/2018 | 09:29
    Vừa qua, ông Nguyễn Văn Khị - Trưởng Đài Truyền thanh huyện dẩn đầu đoàn cán bộ của Đài đến kiểm tra tình hình hoạt động Đài Truyền thanh xã An Hảo. Tiếp và làm việc với đoàn, có bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã An Hảo.
  • Đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang
    24/04/2018 | 08:53
    Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg, ngày 09 tháng 02 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang; UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 198/KH-UBND ngày 16/4/2018 nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến và tổ chức thực hiện nghiêm các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, gắn với việc xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa.