An ninh - Quốc phòng
  • Công an huyện Tịnh Biên tập huấn điều lệnh, huấn luyện Quân sự, võ thuật năm 2018
    19/04/2018 | 06:30
    Sáng ngày 16/4/2018, Công an huyện Tịnh Biên tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, huấn luyện Quân sự, võ thuật năm 2018 cho cán bộ, chiến sĩ các Đội nghiệp vụ Công an huyện và lực lượng Công an 14 xã, thị trấn. Trung tá Nguyễn Văn Phán – Phó trưởng Công an huyện đến dự và phát biểu huấn thị.
  • Bài: Thị trấn Tịnh Biên phát huy hiệu quả mô hình camera an ninh
    12/04/2018 | 08:36
    Mô hình lắp đặt hệ thống camera an ninh đường phố là một việc làm có nhiều lợi ích, giải quyết nhiều vấn đề an ninh, giúp người dân yên tâm hơn, góp phần quan trọng trong phong trào phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.
  • Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây
    11/04/2018 | 07:27
    Ngày 14/4 đến ngày 16/4/2018 diễn ra Tết Chôl Chnăm Thmây (còn được gọi là “Tết năm mới” hay “Lễ chịu tuổi”), đây là dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer Nam bộ được tổ chức hàng năm. Trong 03 ngày này tại các Chùa và các phum sóc Khmer diễn ra nhiều hoạt động lễ hội náo nhiệt.
  • Công an huyện Tịnh Biên tổ chức Hội nghị triển khai thu thập cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư
    06/04/2018 | 06:25
    Công an huyện Tịnh Biên vừa tổ chức hội nghị triển khai thu thập Cơ sở dữ liệu Quốc gia (CSDLQG) về dân cư trên địa bàn huyện cho cán bộ, chiến sỹ thuộc các Phòng nghiệp vụ Công an huyện và các xã, thị trấn. Thượng tá Nguyễn Văn Kiêu - Phó Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.
  • Văn Giáo triệt xóa tụ điểm đánh bạc
    01/04/2018 | 08:36
    Vừa qua, Công an xã Văn Giáo phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tịnh Biên triệt xóa thành công tụ điểm đánh bạc ăn thua bằng tiền tại nhà ông Võ Văn Phụng, sinh năm 1977, ngụ tại tổ 3, ấp Văn Trà.
  • Xã Núi Voi lắp đặt camera an ninh
    14/03/2018 | 09:17
    Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) - an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn. UBND xã Núi Voi vừa tổ chức lắp đặt 12 máy camera an ninh tại các ngã ba, ngã tư để giám sát tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã.
  • Tịnh Biên tổ chức hội nghị tổng kết ngày Biên phòng toàn dân năm 2017.
    07/03/2018 | 08:02
    UBND huyện Tịnh Biên vừa tổ chức hội nghị tổng kết “Ngày Biên phòng toàn dân” năm 2017. Đến dự, có Đại tá Lý Kế Tùng - Phó Chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Trần Văn Gan - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ Tịnh Biên; ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Tịnh Biên đạt 100% chỉ tiêu giao quân năm 2018
    06/03/2018 | 09:11
    Sau một ngày tham gia Hội trại tòng quân với nhiều hoạt động tươi vui và sôi nổi, sáng 03/03 vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tịnh Biên long trọng tổ chức lễ giao quân năm 2018 và ra mắt lực lượng dân quân mới kết nạp. Đến dự, có Đại tá Nguyễn Trúc Linh – Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Từ Quốc Tuấn – Giám đốc Sở y tế; đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Thành Quân – Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể; UBND 14 xã, thị trấn và gia đình các tân binh.
  • Ban chỉ huy quân sự huyện Tịnh Biên tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018
    05/03/2018 | 08:08
    Sáng ngày 01/03/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện Tịnh Biên tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động đợt thi đua với chủ đề “ Thi đua rèn sức, rèn đức, luyện tài, chất lượng, hiệu quả, an toàn sẵn sàng chiến đấu cao". Đến dự buổi lễ ra quân, có Đại tá Nguyễn Lâm Đạt Thanh - Phó Tham mưu Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Lý Kế Tùng - Phó Chỉ huy Trưởng - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, cùng các đồng chí đại diện cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Họp mặt những người hoàn lương tiêu biểu huyện Tịnh Biên năm 2017
    16/02/2018 | 07:10
    Trong những ngày chuẩn bị đón mừng năm mới, UBND huyện Tịnh Biên tổ chức họp mặt những người hoàn lương tiêu biểu năm 2017. Đến dự, có Trung tá Huỳnh Văn Tùng - Phó Trưởng Phòng xây dựng phong trào Công an tỉnh; ông Trần Bá Phước- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Trung tá Nguyễn Văn Phán - Phó Trưởng Công an huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.