Your Website Title
Giao lưu môn bóng chuyền kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2020)
Hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 - 20-8-2020), 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9. Xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên tổ chức thi đấu giao lưu môn bóng chuyền giữa các đơn vị kết nghĩa.

Responsive image

Tham gia giải đấu có hơn 30 vận động viên là các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị: Tiểu đoàn Huấn luyện D19, Tiểu đoàn 303 - Trung đoàn BB1- Sư đoàn 330, Tiểu đoàn 03– Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, Đội K93 và Đoàn thanh niên xã An Phú.
Với không khí hào hứng, sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội đã thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu thể thao lành mạnh, thi đấu công bằng, vui là chính.
Với phương châm "Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", giải đấu đã tạo được khí thế sôi nổi, phấn khởi hòa chung với không khí cả nước chào mừng những sự kiện quan trọng của đất nước, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần tạo động lực cho cán bộ chiến sĩ hăng hái thi đua lập nhiều thành tích, rèn đức, luyện tài, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Bà Lý Kim Thoa, Bí thư – Chủ tịch UBND xã An Phú, huyện Tịnh Biên cho biết: “Trong dịp “Mùa hè tình nguyện” này, các đơn vị cũng đã phối hợp, hỗ trợ xã biên giới An Phú thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực, xây dựng các công trình phúc lợi xã hội, phục vụ dân sinh như: bê tông hóa, gắn đèn thắp sáng lộ giao thông nông thôn; làm hàng rào cây xanh trên tuyến đường kiểu mẫu, nạo vét cống thoát nước, vệ sinh môi trường; tặng quà cho các em học sinh nghèo…chung tay xây dựng chương trình mục tiêu Quốc gia Nông thôn mới tại xã biên giới An Phú lộ trình 2021”./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)