Tịnh Biên: Trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 và thiên tai nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021
Sáng ngày 05-02, Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên tổ chức trao tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 và thiên tai nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Theo đó, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 31 phần quà cho các đối tượng là công đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, các trường hợp bản thân hoặc có vợ, chồng, con, bố, mẹ (đang ở cùng và phải trực tiếp nuôi dưỡng) bị bệnh hiểm nghèo, đối tượng người khuyết tật hoặc bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Mức hỗ trợ 1.000.000 đồng/người, nguồn kinh phí hỗ trợ chi từ nguồn tài chính công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang.
Qua đó, nhằm động viên, chia sẽ những khó khăn, mất mác của đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trên địa bàn huyện, đảm bảo người lao động được hưởng các quyền lợi và chế độ chăm lo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)