Tổng kết lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính B128, niên khóa 2018 - 2019 tại huyện Tịnh Biên
Ngày 06/3/2019, tại huyện Tịnh Biên, trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp Huyện ủy Tịnh Biên và Huyện ủy Tri Tôn tổ chức lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính B128, niên khóa 2018 - 2019. Đến dự, có đồng chí Võ Minh Hoàng- Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng trường Chính trị Tôn Đức Thắng; đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Tịnh Biên và lãnh đạo huyện Tri Tôn.

Sau gần 11 tháng học tập, 70 học viên là cán bộ thuộc diện quy hoạch của 02 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn được nghiên cứu những nội dung cơ bản về: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nhà nước và pháp luật; Khoa học hành chính; Quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về kinh tế, văn hóa, xã hội, đối ngoại, an ninh quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, công tác đoàn thể, một số vấn đề của địa phương v.v… Qua đó, giúp các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, phục vụ cho công tác tại đơn vị, địa phương mình.

Kết thúc khóa học, có 69/70 học viên được cấp bằng, 01 học viên nghỉ thai sản. Kết quả, có 26,09% đạt loại khá, 73,91% trung bình. Dịp này, Hiệu trưởng trường Chính trị Tôn Đức Thắng tặng giấy khen cho 07 học viên “Có thành tích tốt trong học tập”./.

Tin: Thu Nga - Ảnh: Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)