Núi Voi: Bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho người có công với cách mạng
Hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), UBND xã Núi Voi vừa tổ chức lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình ông Trần Hoài Tâm, sinh năm 1985, ngụ tổ 3, ấp Núi Voi, là con thờ cúng thương binh Phan Thị Phương. Đến dự, có đồng chí Thái Thị Điểm - Chủ tịch UBND xã.

Description: C:\Users\DUNG_PHIM\Downloads\IMG_20180705_102109.jpg

Ngôi nhà có diện tích 70m2, vách tường, mái lợp tôn, nền lót gạch bông. Tổng kinh phí thực hiện trên 130 triệu đồng, trong đó, nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp thêm.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng tri ân, đền ơn đáp nghĩa, đối với gia đình người có công cách mạng, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”./.

Phan Loan (Núi Voi)