Núi Voi phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
Ủy ban nhân dân (UBND) xã Núi Voi vừa tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Đến dự, có đồng chí Trịnh Văn Mãi - Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể; thầy, cô giáo, các em học sinh; đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn 03 ấp.

Lễ phát động Ngày chạy Olympic là một hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2019) và kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2019). Ngày chạy Olympic năm nay gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Ngay sau lễ phát động, các cán bộ, đảng viên, nhân dân và học sinh tham gia diễu hành đi bộ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 nhằm khơi dậy tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Phan Loan (Núi Voi)