Your Website Title
Trung tâm văn hóa tổ chức chương trình văn nghệ Chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khách 2/9
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng; 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mùng 02/9. Từ ngày 28 đến ngày 31/8, Trung tâm Văn hóa huyện Tịnh Biên tổ chức biểu diễn 4 đêm văn nghệ phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các xã vùng sâu, biên giới trên địa bàn huyện.

Với 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng khá công phu, do các nam, nữ diễn viên của Trung tâm Văn hóa huyện biểu diễn, với các thể loại: Đơn ca, song cá, tốp ca, múa. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, ca ngợi quê hương, đất nước cùng với một số ca khúc mới được sáng tác về mãnh đất, con người, quê hương Tịnh Biên anh hùng,… đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

 Chương trình nghệ thuật là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức trong dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân. Đồng thời, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng của dân tộc ta, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

 

Thanh Thiện (Tịnh Biên)