Sở Giao thông vận tải (GTVT) An Giang trao tặng 02 căn nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo tại xã biên giới An Phú
Ngày 02/08/2018, Sở GTVT An Giang phối hợp UBND xã An Phú - huyện Tịnh Biên tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo tại xã biên giới An Phú. Đến dự, có ông Ngô Công Thức - Giám đốc Sở GTVT An Giang; ông Nguyễn Văn Dương - Bí thư Đảng ủy; bà Lý Kim Thoa - Chủ tịch UBND xã An Phú.

02 căn nhà được trao cho gia đình ông Nguyễn Vũ Linh và ông Nguyễn Thanh Bình, ngụ ấp Phú Hòa - xã An Phú, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi căn nhà có diện tích trung bình 32m2 , kết cấu vách tường, mái tol, nền lót gạch men với tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng. Trong đó, Sở GTVT An Giang và Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Giao thông An Giang hỗ trợ mỗi căn là 30 triệu đồng, phần còn lại gia đình đầu tư thêm.

Dịp này, Sở GTVT An Giang còn trao tặng cho mỗi gia đình quạt máy, nồi cơm điện, 100kg gạo cùng 02 triệu đồng tiền mặt. Đây là những món quà hết sức thiết thực, ý nghĩa, giúp các hộ nghèo có nơi ăn, chốn ở ổn định, yên tâm lao động phát triển kinh tế gia đình, góp phần hoàn thành mục tiêu giảm nghèo của địa phương./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)