Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Núi Voi (mở rộng) định kỳ tháng 03/2019
Trong tháng 03/2019, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển. Về nông nghiệp, đã thu hoạch xong vụ lúa Đông Xuân được 1.175,45ha, năng suất bình quân từ 6,53 đến 6,92 tấn/ha; thu ngân sách trên địa bàn trên 345 triệu đồng. Về giáo dục, các trường duy trì tốt sĩ số học sinh và nâng cao chất lượng dạy - học; Trạm Y tế thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh ban đầu cho nhân dân, tiêm phòng cho trẻ đúng quy định; công tác chăm lo cho hộ nghèo, người già neo đơn, học sinh, gia đình chính sách được quan tâm, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Hồng Ngọc – Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu các ngành, đơn vị trong thời gian tới cần thường xuyên theo dõi và nắm bắt tình hình xuống giống vụ lúa Hè Thu đảm bảo đúng theo lịch thời vụ; tiếp tục duy trì sỉ số học sinh; chủ động phòng, chống, kiểm soát tình hình dịch bệnh trên gia súc, gia cầm, đặc biệt là bệnh “Dịch tả heo Châu phi”; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2019; tăng cường công tác tuần tra kiểm soát để đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt là việc sử dụng và quản lý hệ thống Camera an ninh trên điạ bàn; kiểm tra thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019./.

Phan Loan (Núi Voi)