200 phần quà cấp phát cho bà con Khmer tại xã An Phú - huyện Tịnh Biên nhân tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây
Hội Người cao tuổi xã An Phú kết hợp cùng Đồn Biên phòng Nhơn Hưng vừa tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con dân tộc Khmer trên địa bàn xã nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2018.

Mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng gồm: Gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn cùng một số nhu yếu phẩm khác. Tổng  trị giá 70 triệu đồng, do đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là món quà  có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của 02 dân tộc kinh – Khmer anh em./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)