Thị trấn Tịnh Biên tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng, Dân vận năm 2019
Đảng ủy thị trấn Tịnh Biên vừa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng, Dân vận năm 2019 cho 40 đồng chí hiện là cấp ủy thị trấn và các Chi bộ trực thuộc. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Tại đây, các học viên được nghe báo cáo viên Đảng ủy thị trấn thông tin tóm tắt công tác chuẩn bị cho Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022; công tác chuẩn bị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2019; công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và một số công tác liên quan đến công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, công tác tài chính Đảng và công tác Dân vận. Đồng thời, dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận nhằm tháo gỡ những vướng mắc khó khăn trong quá trình thực hiện.

Phát biểu kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn biểu dương tinh thần nghiêm túc học tập của các học viên. Bên cạnh đó, mong muốn thông qua lớp học lần này, các học viên được trang bị thêm kiến thức cơ bản, vận dụng sáng tạo vào thực tế, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)