Lễ khởi công " Nhà Trưng Bày" chùa Phật Thới Sơn - huyện Tịnh Biên
Vừa qua, Ban quản lý chùa Phật Thới Sơn cùng UBND xã Thới Sơn tổ chức lễ khởi công Nhà Trưng Bày chùa Phật Thới Sơn. Đến dự, có bà Bùi Thị Phương Mai - Trưởng Phòng Di sản - Sở VHTT&DL tỉnh; đồng chí Trình Lam Sinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thành Quân - Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.

Được sự thống nhất của Huyện ủy, UBND huyện, sự chấp thuận của Sở VHTT&DL  tỉnh, Ban quản lý di tích chùa Phật Thới Sơn cùng với địa phương tiến hành xây dựng Nhà Trưng Bày hiện vật về Phật Thầy Tây An, với tổng kinh phí khoảng 3,5 tỷ đồng, từ nguồn xã hội hóa.

Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, không chỉ bảo tồn các di tích lịch sử văn hóa, mà còn mở ra một điểm tham quan mới, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)