Huyện đoàn Tịnh Biên tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường Trung học phổ thông
Tại trường Trung học phổ thông (THPT) Chi Lăng, Huyện đoàn Tịnh Biên phối hợp Đoàn trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trường Trung học phổ thông năm học 2018 – 2019.

Tại đây, hơn 200 em học sinh được nghe các giảng viên trường Cao đẳng nghề An Giang giới thiệu một số ngành, nghề để các em lựa chọn như: Điện, điện tử, công nghệ thông tin, sửa chữa ô tô,… Đồng thời, hướng dẫn các em cách lựa chọn ngành, nghề phù hợp với khả năng, sở trường của mình và chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngành, nghề trong tương lai. Nhiều thắc mắc của học sinh như: Tiêu chí tuyển dụng, đầu ra sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm … cũng được các giảng viên tận tình giải đáp.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh là việc làm hết sức cần thiết. Qua đó, giúp các em học sinh chọn đúng trường, đúng ngành, phù hợp với khả năng, sở trường của mình để đầu tư cho tương lai./.

HUYỆN ĐOÀN TỊNH BIÊN