Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Chi Lăng nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 7 và một số vấn đề quan trọng khác.
Đảng ủy thị trấn Chi Lăng vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng, nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 7, phương hướng, nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 và một số vấn đề quan trọng khác. Đồng chí Trần Thị Biên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị.

Theo đó, Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7,  phương hướng nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 và một số vấn đề quan trọng khác. Đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu, các đầu công việc quan trọng như : công tác cấp thẻ BHYT; khảo sát đất phi nông nghiệp trên địa bàn, rà soát thuế; tiến độ hệ thống thoát nước, vận động nhân dân lót gạch vỉa hè giai đoạn 2; vấn đề lấn chiếm vỉa hè; công tác vận đồng quần chúng chuẩn bị hồ sơ kiểm tra quy chế dân chủ cơ sở; hoạt động của các hội đoàn thể, xe nhà vàng,… Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự hội nghị cũng mạnh dạng phát biểu chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, khó khăn chưa làm được và dành nhiều thời gian thảo luận đưa ra nhiều giải pháp thực hiện tốt hơn từng đầu công việc trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận hội nghị Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Chi Lăng Trần Thị Biên yêu cầu:  thời gian tới, trong công tác thông tin, phối hợp cả hệ thống chính trị cần quan tâm, phối hợp thường xuyên, chặt chẽ. Công tác truyền thông, tuyên truyền lồng ghép vào các kỳ tiếp xúc cử tri. Công tác vận động quần chúng phải xây dựng kế hoạch vận động cụ thể. Công tác xây dựng đảng quan tâm Chỉ thị 12 trong các cuộc họp cán bộ. Về chỉnh trang đô thị, vỉa hè quan tâm thêm đường thông, hè thoáng để chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện; tiếp tục thực hiện tốt tác vận động tiếp bước đến trường, quan tâm vận động học sinh ra lớp. Đặc biệt, lực lượng Công An, Quân sự phối hợp với Đoàn thanh niên và các ngành, đoàn thể đảm bảo an toàn kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới.../.

Bích Hồng (Chi Lăng)