Your Website Title
Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chi Lăng
Sáng ngày 5/9/2019, đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên đã đến dự lễ khai giảng năm học mới cùng với thầy và trò trường THPT Chi Lăng. Tham dự buổi lễ, còn có đại diện Sư đoàn 330; Lữ đoàn Tăng Thiết giáp 416; các mạnh thường quân, hội khuyến học và phụ huynh học sinh trên địa bàn.

Responsive image

Năm học 2019 – 2020, trường THPT Chi Lăng có trên 800 học sinh theo học ở các khối lớp. Trong những năm qua tập thể, cán bộ giáo viên trường luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, tâm huyết với nghề, nhiều nỗ lực phấn đấu, năng động và sáng tạo trong tổ chức, trường đã ngày càng khẳng định uy tín và sự phát triển toàn diện của mình trên hành trình đổi mới. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia.

Responsive image

Với quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học, năm học mới này trường THPT Chi Lăng đã đề ra nhóm giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm thực hiện nhiệm vụ năm học, chủ đề năm học do Sở Giáo dục và Đào tạo phát động, nâng cao chất lượng đạo đức nhà giáo, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, đẩy mạnh phong trào "Dạy tốt, học tốt"…

Responsive image

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, mong muốn thầy, cô, các em học sinh nhà trường ra sức thi đua, tự lực, tự giác, đoàn kết tương trợ, giúp đỡ nhau trong học tập, sớm trở thành những công dân ưu tú, cống hiến tài năng và trí tuệ của mình cho sự phát triển của quê hương đất nước.

Responsive image

Tại buổi, các đại biểu và học sinh đã được nghe đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Đồng thời, trường cũng đã phát động hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa trong hệ thống giáo dục theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Responsive image

Dịp này, nhiều học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn đã được các mạnh thường quân, đơn vị tài trợ trao hơn 40 suất học bổng tiếp bước đến trường./.


Thanh Thiện (Tịnh Biên)