An Cư tổ chức Hội thi lực lượng dân quân năm 2018
Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự xã An Cư tổ chức Hội thi lực lượng dân quân năm 2018. Đến dự, có ông Mao Kim Hên - Chủ tịch UBND xã, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện và lực lượng dân quân trên địa bàn.

Hội thi có sự tham gia của 18 thí sinh, đến từ 6 Ban tự quản ấp. Mỗi thí sinh , tìm hiểu về Luật nghĩa vụ Quân sự, Luật Dân quân tự vệ. Phần thi thực hành, thí sinh  thực hiện tháo lắp thông thường súng tiểu liên AK và ba tư thế đứng, quỳ, nằm của súng tiểu liên AK.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Trần Thanh Phát,  chiến sĩ dân quân tại chỗ ấp Chơn Cô và  trao hai giải nhì, ba giải ba và 04 giải khuyến khích.

Thông qua hội thi, nhằm giáo dục lực lượng dân quân nắm và chấp hành các văn bản Pháp luật về Quốc phòng an ninh, kỷ năng thực hành Quân sự, sử dụng vũ khí, vận dụng trong huấn luyện và chiến đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Hữu Ngọc (An Cư)