Cục Phát triển - Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc Tết tại huyện Tịnh Biên
Sáng hôm qua,ngày 06-01, đoàn công tác Cục Phát triển Bộ Quốc phòng, Vương quốc Campuchia do Trung tướng Yong Mao - Phó Cục trưởng Cục Phát triển Bộ Quốc phòng đến thăm và chúc Tết lãnh đạo huyện Tịnh Biên.

Tiếp và làm việc với đoàn, có ông Nguyễn Thành Huân - Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Nguyễn Thanh Hùng – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Tại đây, Trung tướng Yong Mao bày tỏ lòng  biết ơn và trân trọng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, mong muốn giữ vững tình hữu nghị, đoàn kết, hợp tác trên các lĩnh vực đầu tư, phát triển. Đồng thời, Trung tướng Yong Mao gửi thư chúc tết của Cục trưởng Cục Phát triển đến lãnh đạo địa phương, chúc năm mới luôn dồi dào sức khỏe, thành công và đạt nhiều thắng lợi mới, góp phần cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triển phồn vinh.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Tịnh Biên, Chủ tịch UBND huyện ông Nguyễn Thành Huân lời cảm ơn đoàn công tác Cục Phát triển  Bộ Quốc phòng, Vương quốc Campuchia đã dành tình cảm tốt đẹp cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tịnh Biên. Đồng thời, khẳng định, huyện luôn sẳn sàng chia sẻ, hợp tác để cùng nhau xây dựng biên giới hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, cùng phát triển./.

Nguyễn Hảo ( Tịnh Biên )