Your Website Title
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri xã An Hảo, trước kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XIV
Sáng ngày 13/5/2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang, do ông Chau Chắc - Đại biểu Quốc hội - Phó Chủ nhiệm chính trị BCHQS tỉnh An Giang đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã An Hảo, huyện Tịnh Biên trước kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Cùng tham dự có đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; ông Chau Phi Rôm – Đại biểu HĐND huyện; ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Văn Đệ - Bí thư - Chủ tịch UBND xã An Hảo.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khoá XIV; các dự án Luật, những vấn đề quan trọng của đất nước và những kết quả về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Việt Nam. Cử tri xã An Hảo đã vui mừng, đồng tình với những nội dung quan trọng mà Quốc hội đã đề ra trước kỳ họp lần thứ 9 và bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng, Nhà nước đã có những chỉ đạo quyết liệt, kịp thời trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, cử tri cũng kiến nghị đến Đại biểu Quốc hội những vấn đề quan trọng như: Một số diện tích canh tác của nông dân thuộc tiểu vùng 04 kênh Trà Sư thiếu nước sản xuất, quan tâm đầu tư nâng cấp tuyến đường Tây Trà Sư, sớm xây cầu bắt qua đoạn giáp ranh An Hảo, Tân Lập với địa phận huyện Tri Tôn để tạo điều kiện cho nông dân vận chuyển hàng hóa, học sinh đến trường được thuận tiện hơn, các ngành chức năng sớm quan tâm, đầu tư hệ thống điện lưới quốc gia, nước sạch cho người dân khu vực ấp An Đông.

Responsive image

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, ông Chau Chắc - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang và lãnh đạo huyện, xã đã tiếp thu, giải trình làm rõ thêm một số vấn đề mà các cử tri quan tâm, đồng thời ghi nhận ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của cử tri để tổng hợp, báo cáo trình kỳ họp Quốc hội lần thứ 9 sắp tới./.

Sao Ly (An Hảo)