Huyện Tịnh Biên tổ chức họp mặt nhân sĩ, trí thức, người có uy tín xuân Canh Tý năm 2020
Hôm qua, ngày 15/01/2020, UBND huyện Tịnh Biên tổ chức buổi họp mặt nhân sĩ, trí thức, người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số Khmer nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020. Đến dự, có đồng chí Trình Lam Sinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND huyện đã thông tin đến các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020; ghi nhận ý kiến của các nhân sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo, người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số Khmer về những vấn đề liên quan đến việc phát triển kinh tế -  xã hội, hạ tầng giao thông và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Dịp này, UBND huyện Tịnh Biên đã khen thưởng 07 tập thể, 34 cá nhân đóng góp tích cực trong việc thực hiện chính sách dân tộc, tôn giáo và an sinh xã hội năm 2019./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)