Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân
Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong lĩnh vực cải cách hành chính, góp phần giúp đỡ người dân giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, thuận lợi. Ban Thường vụ Huyện Đoàn vừa phối hợp 03 Đoàn thị trấn Nhà Bàng, Chi Lăng và Tịnh Biên tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân.

Với tinh thần tình nguyện, các bạn Đoàn viên thanh niên bộ phận một cửa các thị trấn đã tích cực tham gia triển khai thực hiện với nhiều hoạt động thiết thực như: Hỗ trợ, giải đáp và hướng dẫn về các thủ tục hành chính; giải quyết nhanh gọn các thủ tục, hồ sơ theo cơ chế một cửa; hướng dẫn nhân dân về các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…

Thông qua hoạt động đã góp phần tạo môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện kỹ năng, quan trọng hơn, củng cố thêm niềm tin của nhân dân vào bộ máy hành chính nhà nước./.

Huyện Đoàn Tịnh Biên