Trao tặng nhà “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên nghèo xã biên giới An Phú nhân dịp Tết Quân – Dân năm 2020
Nhằm góp sức cùng xã biên giới An Phú thực hiện chương trình “Tết Quân-Dân” năm 2020. Sáng ngày 10/01/2020, LĐLĐ huyện Tịnh Biên phối hợp UBND xã An Phú tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên nghèo trên địa bàn xã.

Căn nhà được trao cho hộ bà Trần Thị Thanh Cúc, ngụ ấp Phú Nhứt, xã An Phú. Diện tích căn nhà 45m2, cấu trúc vách tường, mái lợp tonl, nền lót gạch men. Tổng kinh phí trên 210 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình, người thân cùng đóng góp thêm.
Ông Ngô Thế Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Năm 2019, từ nguồn vận động “ Quỹ mái ấm công đoàn” và sự hỗ trợ của trên, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ cất mới 07 căn nhà cho công đoàn viên nghèo, khó khăn về nhà ở với tổng kinh phí 280 triệu đồng. Qua đó, góp phần chăm lo tốt đời sống CNVCLĐ, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)