Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tịnh Biên thăm và chức mừng Sen Đôn ta các chùa tại xã An Cư
Nhân dịp lễ Sen Đôn ta của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 25/9/2019, Đoàn công tác Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Tịnh Biên và xã An Cư do đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tịnh Biên làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Sen Đôn ta tại các chùa phật giáo Nam tông Hoạch Cô, Ba Xoài, Ke Đuốk, Pô Thi, Thốt Nốt và chùa Xoài Chếk địa bàn xã.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận những công lao đóng góp của Thượng tọa, sư cả, à cha, sự nổ lực vươn lên của bà con đồng bào dân tộc Khmer trong thời gian qua và mong muốn với vai trò của mình các vị thượng tọa, đại đức, sư cả các chùa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, vận động, tuyên truyền bà con tín đồ phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và phong trào chuyển dịch cơ cấu cây trồng do địa phương phát động và tích cực làm ăn phát triển kinh tế gia đình.
Nhân dịp Sen Đôn ta của đồng bào dân tộc Khmer đồng chí Bùi Thiện Tâm cũng gửi lời chúc Thượng tọa, sư cả, à cha và bà đồng bào dân tộc Khmer được dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc.

Dịp này, Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và xã tặng mỗi chùa một phần quà để các chùa đón lễ Đôn ta thật vui tươi, đầm ấm và tiết kiệm./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)