Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri tại huyệnTịnh Biên
Tại thị trấn Nhà Bàng, Đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh gồm: ông Đôn Tuấn Phong – Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam và Đại tá Chau Chắc - Chính ủy trường Quân sự tỉnh vừa có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thị trấn Nhà Bàng, xã Nhơn Hưng và Thới Sơn, huyện Tịnh Biên.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được thông qua dự kiến nội dung chương trình và những vấn đề liên quan đến kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa XIV; thông tin tình hình hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri mong muốn Đại biểu Quốc hội cần mạnh dạn phát biểu nêu lên những vấn đề mà cử tri quan tâm; cần xem xét việc ban hành Luật vì hiện nay pháp luật chưa nghiêm (chặt chẽ); vấn đề tệ nạn xã hội, đạo đức xuống cấp cần có giải pháp khắc phục; đầu tư công trình cống thoát nước dọc theo Quốc lộ 91; quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông; vấn đề tinh giản biên chế còn bất cập; một số thủ tục hành chính chưa được giải quyết tốt; đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng…

Đại biểu Quốc hội tỉnh đã giải đáp những ý kiến của cử tri trong phạm vi thẩm quyền. Đối với một số ý kiến khác đã ghi nhận và sẽ phản ánh tại kỳ họp Quốc hội sắp tới./.

Tin: Thu Nga - Ảnh: Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)