An Hảo: Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp
Sáng ngày 26/12/2019, tại xã An Hảo, Đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ XII. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Gan - Đại biểu HĐND tỉnh - Bí thư Huyện ủy; ông Chau Phi Rôm - Đại biểu HĐND huyện - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Phan Thanh Tài – Chánh Văn phòng Huyện ủy – Đại biểu HĐND huyện; ông Phan Văn Liền – Đại biểu HĐND huyện - Trưởng Phòng Tư pháp huyện; ông Chau San Vếth – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các vị Đại biểu HĐND huyện, xã và trên 60 cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã nghe đại biểu HĐND 3 cấp lần lượt thông qua báo cáo kết quả sau kỳ họp lần thứ 12 HĐND tỉnh, huyện, xã, kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị cử tri của các cơ quan chức năng. Theo đó, bà con cũng đưa ra một số kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: Sớm đưa hệ thống điện và nước sạch phục vụ sinh hoạt cho bà con ở khu vực ấp An Đông, nạo vét kênh mương phục vụ tưới tiêu cho nông dân sản xuất lúa cặp tuyến kênh Trà Sư thuộc khu vực ấp An Đông, ngành chức năng cần có giải pháp để nâng giá lúa và hạ giá vật tư nông nghiệp để nông dân ổn định sản xuất.

Qua các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, đại biểu HĐND 3 cấp đã trả lời trực tiếp những vấn đề thuộc thẩm quyền và đa số bà con cử tri đều đồng tình với ý kiến giải trình./.

Sao Ly (An Hảo)