Your Website Title
Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài đầu năm 2018
Sáng ngày 22/02/2018, Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho 01 trường hợp đầu tiên của năm 2018.

 

Ông Phan Văn Liền - Trưởng phòng Tư pháp (thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện) đến dự và trao Giấy chứng nhận kết hôn cho cặp đăng ký kết hôn đầu tiên của năm 2018, giữa một bên là công dân Việt Nam định cư trong nước và một bên là công dân quốc tịch Ma-lai-xi-a. 

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, ông Phan Văn Liền - Trưởng phòng Tư pháp gửi lời chúc mừng đến đôi vợ chồng trẻ được trăm năm hạnh phúc, đồng thời ông Phan Văn Liền nhấn mạnh việc đăng ký kết hôn không chỉ đơn giản là thành vợ thành chồng mà đó là sự kiện pháp lý quan trọng; gắn liền với đó là quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của hai người với nhau và với con cái sau này. Vì vậy, dù sinh sống ở quốc gia nào thì vợ chồng cũng phải hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ của mình để thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật của quốc gia hai bên.

Phát biểu tại buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn, đôi vợ chồng trẻ cảm thấy hạnh phúc khi được lãnh đạo chính quyền đã quan tâm tổ chức một buổi lễ đầy xúc động và tình cảm, buổi lễ sẽ là một kỷ niệm đẹp của hai vợ chồng, đồng thời hứa hẹn sẽ sống bên nhau hạnh phúc.

Phước Tài-PTP Tịnh Biên