Your Website Title
Điện lực Tịnh Biên hội nghị khách hàng năm 2019
Điện lực Tịnh Biên vừa tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện và công tác phối hợp với các đoàn thể địa phương năm 2019. Đến dự, có đại diện phòng chuyên môn điện lực An Giang.

Responsive image

Năm 2019, Điện lực Tịnh Biên đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và không ngừng đổi mới toàn diện từ tư duy đến hành động để mang đến cho khách hàng những dịch vụ về điện tốt nhất, đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện của đơn vị được cải thiện so với cùng kỳ năm trước. Trong 10 tháng của năm, điện thương phẩm đạt 62 triệu KWh, tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm tăng 10,25% so với cùng kỳ năm 2018. Dự kiến cuối đến cuối năm, sản lượng điện thương phẩm đạt 84 triệu KWh. 
Song song đó, công tác đầu tư xây dựng công trình điện, quản lý điện nông thôn, công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và tuyên truyền về an toàn điện đều được triển khai thực hiện, đảm bảo yêu cầu đề ra. Trong năm, đơn vị đã thực hiện 2 công trình sửa chữa lớn, tổng kinh phí trên 18 tỷ đồng. Đồng thời, đơn vị còn ứng dụng công nghệ mới tiên tiến trong quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện bằng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các đại biểu tham dự hội nghị cũng được ngành điện giới thiệu một số ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động, cũng như cung cấp thông tin về điện năng lượng mặt trời áp mái và chương trình điều chỉnh phụ tải điện cho khách hàng. 
Tại hội nghị, lãnh đạo Điện lực Tịnh Biên cũng đã giải đáp một số kiến nghị, đề xuất  của khách hàng sử dụng điện, tập trung vào một số vấn đề như: Nâng cao công tác chăm sóc, chất lượng phục vụ khách hàng; chủ động thông báo lịch cắt điện, lịch ghi chỉ số công tơ; đầu tư phát triển lưới điện nông thôn, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng hoạt động trên lĩnh vực sản xuất - kinh doanh, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của địa phương.

Responsive image

Dịp này, Điện lực Tịnh Biên đã khen thưởng cho 1 tập thể và 4 khách hàng sử dụng điện năm 2019./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)