Your Website Title
Núi Voi tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”
Công an xã Núi Voi vừa tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” tại trụ sở các ban ấp trên địa bàn xã Núi Voi.

Responsive image

Tại diễn đàn, bà con nhân dân đã nghe đại diện Công an xã Núi Voi báo cáo về tình hình giữ gìn an ninh trật tự trong quý I năm 2019, đại diện Công an huyện tuyên truyền một số thủ đoạn mới của các loại tội phạm trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cướp giật, đồng thời cũng tuyên truyền, vận động người dân không tham gia vay tiền của một số đối tượng cho vay nặng lãi… Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng có một số ý kiến đóng góp liên quan đến tình hình đua xe đêm khuya và gần sáng làm mất trật tự tại địa phương; các đối tượng đá gà, lắc tài xỉu tụ tập và thường xuyên thay đổi địa bàn hoạt động...

Diễn đàn là dịp để bà con nhân dân đóng góp ý kiến về các vấn đề liên quan đến thái độ, chức trách, khả năng làm việc của lực lượng Công an. Đồng thời, cũng là dịp để các chiến sĩ Công an lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của người dân, qua đó khắc phục những hạn chế, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Ðảng và Nhà nước./.

    Phan Loan (Núi Voi)