Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh An Giang tổ chức trao tặng quà, xe lăn cho các nạn nhân chất độc da cam huyện Tịnh Biên.
Vừa qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh cùng Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh An Giang phối hợp huyện Hội Tịnh Biên tổ chức trao tặng quà, xe lăn cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Đến dự, có ông Đỗ Trúc Hy - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh; ông Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các nhà tài trợ.

Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 78 triệu đồng, gồm 70 suất quà và 20 chiếc xe lăn cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân chịu ảnh hưởng chất độc màu da cam tên địa bàn huyện, kinh phí trích từ Quỹ “Trả lại tuổi thơ” TP. Đà Nẵng và Quỹ Hỗ trợ Cựu Chiến Binh nghèo TP. Hồ Chí Minh cùng Công ty TNHH MTV Khai Thác và Chế Biến Đá An Giang, Công ty TNHH Vàng Bạc - Đá Quý Kim Hương và các mạnh thường quân tài trợ.

Đây là hoạt động  có  ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, giúp đỡ gia đình và các nạn nhân chất độc da cam có một cái tết vui tươi, ấm áp./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)