Your Website Title
Tịnh Biên tổ chức Hội thi “Cuộc vận động 50” năm 2018
Ngày 25/10, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tịnh Biên tổ chức hội thi “Cuộc vận động 50” năm 2018. Đến dự có Thiếu tá Đoàn Lê Long- Trưởng Ban quân khí thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh.

Hội thi có sự tham gia của 42 thí sinh là cán bộ, chiến sĩ của Ban Chỉ huy quân sự 14 xã, thị trấn. Các thí sinh trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành, tiềm hiểu về điều lệnh đội ngũ; tháo lắp thông thường súng Tiểu liên AK theo biên chế; nội dung cuộc vận động  50 và Luật giao thông đường bộ. Kết quả Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt điểm cao của hội thi.

Hội thi là dịp nhằm đánh giá thực chất kết quả huấn luyện và rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng của huyện. Từ đó, làm cơ sở để có chủ trương, giải pháp tích cực thúc đẩy, nâng cao chất lượng công tác huấn luyện nói chung và huấn luyện kỹ thuật nói riêng, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh, nâng cao sức mạnh và khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)