Tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại xã Núi Voi
Mới đây, tại xã nông thôn mới Núi Voi, Công an tỉnh kết hợp cùng công an huyện Tịnh Biên tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và thực hiện giữ vững chỉ tiêu 19.2 trong Tiêu chí 19 về xã đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên”.

Có trên 70 đại biểu là cán bộ, đoàn thể, các ban ấp, tổ tự quản và nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

Tại buổi tuyên truyền, thông qua những hình ảnh trực quan sinh động trình chiếu Video clip về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh thời gian qua, Thượng tá Võ Hữu Lễ – Phó trưởng Phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, Công an tỉnh đã quán triệt mục đích, yêu cầu cần đạt chuẩn Chỉ tiêu 19.2 “An toàn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên” trong tiêu chí 19 của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; thông tin nhanh về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội và an toàn giao thông trên địa tỉnh từ đầu năm đến nay; một số thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm hiện nay để người dân nâng cao cảnh giác. Đồng thời, phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia đấu tranh, phòng ngừa, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Phan Loan (Núi Voi)