Your Website Title
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri huyện Tịnh Biên
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang do đồng chí Phan Huỳnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh An Giang làm trưởng đoàn vừa có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XIV tại Thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên.

Responsive image

Tại hội nghị, Đoàn đại biểu đã thông tin đến cử tri những vấn đề quan trọng được quyết định tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã thông qua 10 luật, 21 nghị quyết, cho ý kiến về 6 dự án luật khác; giám sát chuyên đề việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em; xem xét các báo cáo về kinh tế – xã hội, ngân sách nhà nước và nhiều báo cáo quan trọng khác.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Tịnh Biên bày tỏ tin tưởng, vui mừng trước những thành tựu của đất nước và kết quả của Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Đồng thời, cử tri cũng kiến nghị một số nội dung như: nhanh chóng thực hiện tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng; giá tiêu dùng, lương thực thực phẩm tăng cao; các chế độ đối với gia đình chính sách chưa phù hợp; một số vấn đề trong bồi thường đất đai; vẫn còn nhiều tiêu cực xãy ra trong ngành y tế; cần sớm hoàn thành công trình nâng cấp Tỉnh lộ 948 để giảm khói bụi, bất tiện đối với khu vực đông dân cư…
 
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Tịnh Biên, lãnh đạo địa phương và đại biểu Quốc hội đã giải đáp một số nội dung thuộc thẩm quyền và tiếp thu các ý kiến khác để tổng hợp, báo cáo Quốc hội và các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)