Your Website Title
Bàn giao 12 căn Nhà Đồng Đội cho hội viên nghèo Hội Cựu chiến binh huyện Tịnh Biên
Hội Cựu chiến binh huyện Tịnh Biên vừa tổ chức lễ bàn giao 12 căn “Nhà Đồng đội” cho các hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Đến dự, có ông Nguyễn Tấn Danh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang; Ông Trần Thanh Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.

Các căn nhà có diện tích trung bình 32 mét vuông, kết cấu vách tường, mái tol, nền lót gạch men, được triển khai thi công từ tháng 05/2018 đến tháng 09/2018. Tổng kinh phí xây dựng 12 căn nhà là 982 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang hỗ trợ 360 triệu đồng (tương đương 30 triệu đồng/căn), Hội Cựu chiến binh huyện vận động 15 triệu đồng, phần còn lại do địa phương, gia đình, người thân vận động, hỗ trợ thêm.

Tại buổi bàn giao, ông Trần Thanh Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang đã đồng hành cùng địa phương trong suốt thời gian qua, đây là một nghĩa cử hết sức cao đẹp, thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, chia sẻ khó khăn đối với những người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, giúp các gia đình có căn nhà mới ấm áp, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.

 

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)