Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh An Giang tổ chức lễ bàn giao giếng nước sinh hoạt tại xã Tân Lợi - huyện Tịnh Biên
Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp cùng Hội LHPN huyện Tịnh Biên vừa tổ chức lễ bàn giao giếng nước sinh hoạt cho các hộ dân ấp Tân Long , xã Tân Lợi. Bà Nguyễn Thị Liêm - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Phạm Thái Bình - Phó Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh cùng đại diện lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương đến dự.

Giếng nước khoan được đặt tại tổ 17, ấp Tân Long, xã Tân Lợi, với độ sâu 40m, xây dựng sân xi măng, hệ thống ống dẫn nước sử dụng motor điện, hệ thống lọc nước và 02 bồn chứa với dung tích 02 mét khối nước, tổng kinh phí xây dựng 56 triệu đồng, do Hội LHPN tỉnh; Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh cùng địa phương phối hợp thực hiện.

Sau hơn 01 tháng thi công, công trình đã đi vào sử dụng, đã giúp cho các hộ dân được sử dụng nước sinh hoạt an toàn, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe, góp phần thực hiện thành công cuộc vận động "xây dựng gia đình 05 không 3 sạch", gắn với các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)