Trao 166 suất học bổng Xổ số kiến thiết An Giang cho huyện Tịnh Biên
Sáng nay, ngày 1/11/2018, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết An Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức lễ trao 166 suất học bổng Xổ số kiên thiết An Giang đợt I năm học 2018-2019 cho học sinh có thành tích học tốt trên địa bàn huyện.

166 suất học bổng được trao cho 166 em học sinh, tổng trị giá trên 286 triệu đồng do Công ty Xổ số kiến thiết An Giang trích từ nguồn quỹ xổ số kiến thiết tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, phó Chủ tịch thường trực Trần Bá Phước gửi lời chúc mừng đến các cháu đã vinh dự và xứng đáng nhận suất học bổng lần này; và mong rằng các cháu cố gắn học thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, cũng kiêu gọi các ngành, các cấp, tổ chức, đoàn thể, chính trị xã hội quan tâm, chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, vì “Học là cách tốt nhất để xóa đói giảm nghèo”./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)