Công an huyện Tịnh Biên ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp tết Mậu Tuất 2018
Công an huyện Tịnh Biên vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Thượng tá Lê Thành Đồng – Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Theo đó, trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, Công an huyện sẽ tập trung xác định các đối tượng, tuyến, địa bàn trọng điểm, các băng nhóm tội phạm hoạt động theo kiểu xã hội đen, đối tượng phạm tội về kinh tế, buôn bán vận chuyển ma túy, đối tượng bị truy nã, gây rối trật tự công cộng, các cơ sở dịch vụ kinh doanh. Đồng thời, tuyên truyền, thông báo rộng rãi phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, các biện pháp phòng ngừa để nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác tự phòng, tự bảo vệ. Vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của nhà nước về phòng, chống cháy nổ, quản lý sử dụng pháo, không đốt pháo, các quy tắc khi tham gia giao thông, nhằm hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông... Thời gian diễn ra đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm từ nay đến trung tuần tháng 3/ 2018.

Trên cơ sở phân công, nhiệm vụ các đội nghiệp vụ, Đồn Công an và Công an 14 xã, thị trấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung chỉ đạo xây dựng kế hoạch cụ thể, huy động lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn cho nhân dân vui xuân, đón tết Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018)./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)