Tổ công tác đặc biệt của UBND tỉnh trao tập, xe đạp và thực hiện công tác an sinh xã hội tại huyện Tịnh Biên
Nới đây, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt của UBND tỉnh đến trao tập, xe đạp cho học sinh nghèo và thực hiện công tác an sinh xã hội tại huyện Tịnh Biên. Cùng đi có các đồng chí: Lưu Vĩnh Nguyên, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 100 chiếc xe đạp, 20.000 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện, tổng trị giá trên 200 triệu đồng, do ông Trần Đông Xuân, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng Tấn Thắng (TP. Long Xuyên) và Giám đốc Công an tỉnh AG hỗ trợ.
Dịp này, UBMTTQVN tỉnh An Giang  còn  hỗ trợ 10 tấn gạo, trị giá 130 triệu đồng cho huyện Tịnh Biên, do ông Đoàn Ngọc Hải (ở TP. Hồ Chí Minh) tài trợ, để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid- 19./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)