Đài truyền thanh huyện Tịnh Biên kiểm tra hoạt động đài truyền thanh xã, thị trấn năm 2019
Thực hiện chương trình công tác năm 2019, sáng ngày 05/11, tại Ủy ban nhân dân xã Thới Sơn, Đài truyền thanh huyện Tịnh Biên tiến hành kiểm tra hoạt động của đài truyền thanh xã năm 2019.

Đoàn kiểm tra do ông Ngô Văn Đôn – Phó trưởng Đài truyền thanh huyện làm trưởng đoàn, đại diện các tổ nghiệp vụ của đài. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Sơn – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thới Sơn, cùng các công chức, cán bộ phụ trách chuyên môn.

Nội dung kiểm tra gồm: Việc xây dựng và lưu trữ chương trình phát thanh địa phương, hiện trạng trang thiết bị truyền thanh, tình hình vận hành phòng họp trực tuyến của xã, công tác phối hợp giữa cán bộ đài truyền thanh xã và viên chức đài truyền thanh huyện tăng cường. Theo đó, 02 bên đã cùng trao đổi, ghi nhận những mặt làm được trong thời gian qua, những khó khăn hiện tại. Địa phương cũng có mốt số kiến nghị với đoàn kiểm tra như: Hỗ trợ khắc phục tốt và kịp thời những trang, thiết bị hư hỏng và quan tâm trang bị thêm hệ thống dây, loa truyền thanh nhằm phục vụ tốt hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền đến nhân dân.
Theo kế hoạch, Đoàn kiểm tra của Đài truyền thanh huyện sẽ kiểm tra tình hình hoạt động đài truyền thanh năm 2019 của 14 xã, thị trấn từ ngày 05 đến ngày 12/11/2019, để tổng hợp đánh giá kết quả thực hiện năm 2019, có cơ sở xây dựng kế hoạch đầu tư trang thiết bị cho đài truyền thanh cơ sở năm 2020./.

Ngọc Tú – (Tịnh Biên)