Đại hội Chi bộ Đài Truyền Thanh huyện Tịnh Biên, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày 19/6/2020, Chi bộ Đài Truyền thanh huyện Tịnh Biên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự Đại hội có đồng chí Trương Hữu Tiền - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, cùng 19 đảng viên Chi bộ về dự Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu cử chức danh Bí thư Chi bộ và Phó bí thư Chi bộ. Đồng chí Cao Quang Minh - Trưởng đài Truyền thanh huyện tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 Chi bộ Đài truyền thanh huyện đã đề ra các khâu đột phá như: Tăng cường thời lượng và mỡ rộng chuyên mục; nâng cao chất lượng tin, bài của đội ngũ phóng viên và viên chức phụ trách đài xã, thị trấn; đầu tư lắp đặt hệ thống tự động, thông minh cho các xã, thị trấn; nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tại đơn vị, xử lý văn bản trên môi trường mạng, hạn chế dung văn bản giấy trong hội họp. Từ đó, Chi bộ sẽ phấn đấu giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh toàn diện; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ ; phát triển từ 1 đảng viên mới trở lên ….

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)