Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ Khmer nghèo
Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện vừa tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình thương cho hộ dân tộc Khmer nghèo trên địa bàn xã An Hảo.

2 ngôi nhà được trao tặng cho gia đình ông Chau Hây, sinh năm 1972 và ông Chau Col, sinh năm 1976, cùng ngụ ấp An Lợi, xã An Hảo. Mỗi căn có diện tích 32m2, kết cấu khung tiền chế, vách và mái lợp tol, nền lót gạch men, tổng trị giá 60 triệu đồng. Do Tịnh xá Quan Âm – Quận 5 – TP.Hồ Chí Minh tài trợ.

Dịp này, 2 gia đình còn được nhận những phần quà  thiết yếu dùng trong sinh hoạt gia đình.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Thượng tọa Thích Tôn Quảng – Trưởng Ban trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tặng 14 căn nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, ước tổng số tiền hơn 400 triệu đồng./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)