Hơn 110 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Tịnh Biên
Ngày 28/10/2018, Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh do ông Huỳnh Văn Biết – Chủ Tịch Công đoàn ngành Y tế làm Trưởng đoàn phối hợp với UBND huyện Tịnh Biên tổ chức trao hơn 110 suất học bổng trên 110 em học sinh của các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

Theo đó, đợt này đoàn sẽ trao 12 suất học bổng cho bậc mẫu giáo, trị giá 500.000 đồng/suất; 41 suất cho bậc tiểu học trị giá 1 triệu đồng/suất; 47 suất cho bậc Trung học cơ sở, trị giá 1,5 triệu đồng/suất và trao 11 suất học bổng cho bậc Trung học phổ thông, có trị giá 2 triệu đồng/suất. Ước tổng kinh phí đợt trao học bổng lần này trên 140 triệu, do Công đoàn ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Việc trao học bổng lần nhằm cùng với địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện. Đồng thời, giúp cho các em vượt qua khó khăn, có điều kiện tốt nhất để tiếp tục  thực hiện ước mơ trên con đường học vấn của mình./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)