Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên dự “Đêm hội trăng rằm” tại trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Tịnh Biên
Tối ngày 01/10/2020, tại trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Tịnh Biên, UBMTTQVN huyện Tịnh Biên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2020. Tham dự, có đồng chí Phan Văn Cường – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên cùng đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, chính quyền địa phương TT Nhà Bàng, các thầy, cô giáo cùng 300 em học sinh và thiếu nhi.

Tại đêm hội, 300 em học sinh và thiếu nhi của 02 trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Tịnh Biên và trường Mầm non Anh Vũ được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động. Đồng thời, được nhận 01 phần quà gồm lồng đèn và bánh trung thu, với tổng kinh phí các phần quà là 24 triệu đồng, do ông Huỳnh Quốc Doanh – mạnh thường quân TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ.
Dịp này, ông Huỳnh Quốc Doanh đã hỗ trợ 02 căn nhà Đại đoàn kết cho UBMTTQVN huyện Tịnh Biên, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)