Your Website Title
Thị trấn Tịnh Biên tổng kết công tác giáo dục năm học 2018 - 2019
Uỷ ban nhân dân thị trấn Tịnh Biên vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Công Trường – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân – Bí thư Đảng ủy thị trấn, cùng giáo viên của các bậc học trên địa bàn thị trấn.

Responsive image

Năm học 2018 - 2019 vừa qua, ngành giáo dục thị trấn Tịnh Biên đã nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, công tác quản lý giáo dục có những đổi mới theo hướng tăng cường phân công, phân cấp, quyền tự chủ gắn với việc nâng cao trách nhiệm và kiểm tra, giám sát trong quản lý giáo dục đạt nhiều kết quả tích cực; công tác xã hội hoá giáo dục, huy động các nguồn lực đầu tư cho ngành giáo dục trong năm được gần 700 triệu đồng, đầu tư cơ sở vật chất nên công tác dạy và học được đảm bảo. Từ đó, trong năm học qua có gần 100% học sinh hoàn thành các chương trình khóa học. Bên cạnh đó, công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 05 tuổi, phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập THCS được duy trì vững chắc, chất lượng phổ cập ngày càng được nâng lên với tiêu chí ngày càng cao.

           Để thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020, Bí thư Đảng ủy thị trấn Nguyễn Thị Bảo Trân đề nghị các trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời, đổi mới công tác dạy và học ngày càng hiệu quả hơn; quan tâm đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, hỗ trợ kịp thời giúp đỡ các em học sinh hiếu học; quan tâm bồi dưỡng các lớp về năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống cho các em. Đặc biệt trong thời gian tới, Bí thư Đảng ủy thị trấn yêu cầu các ngành, các cấp, cả hệ thống chính trị thị trấn phối hợp chuẩn bị tốt các nguồn lực, thực hiện tốt tháng hành động “Vì sự nghiệp giáo dục”, công tác huy động học sinh đến trường trong năm học mới.

Responsive image

Dịp này, UBND thị trấn đã khen thưởng cho 03 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)