Huyện Tịnh Biên phổ cập bơi, phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em năm 2019
Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Tịnh Biên tổ chức Hội thi bơi lặn “Chương trình phổ cập bơi, phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em” trên địa bàn huyện năm 2019.

Tham gia hội thi lần này có trên 110 vận động viên là học sinh, đến từ 34 điểm trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và cán bộ công chức, nhân dân trên địa bàn yêu thích môn bơi lặn. Cơ cấu giải thưởng và đối tượng tham gia Hội thi năm nay được Ban Tổ chức chia làm 04 nhóm tuổi gồm: Nhóm từ 08 đến 11 tuổi, nhóm từ đến 12 tuổi đến 14 tuổi, nhóm từ 15 đến 17 tuổi và nhóm từ 18 tuổi trở lên. Các vận động viên phải tham gia thi đấu 02 nội dung ở mỗi nhóm tuổi như: Bơi tự do cá nhân 25 mét nam, bơi tự do cá nhân 25 mét nữ và bơi tập thể tiếp sức 4 vòng 25 mét nam, nữ; để đánh giá chất lượng việc thực hiện chương trình phổ cập bơi phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em. Đồng thời, thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện môn bơi lội trong nhân dân.

Qua một buổi thi đấu hào hứng, sôi nổi, công bằng. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 09 giải nhất, 9 giải nhì, 9 giải ba và 36 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân vận động viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)