Thị trấn Tịnh Biên thăm và chúc mừng ngày Đản sinh Đức Huỳnh Giáo Chủ
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Đản sinh Đức Huỳnh Giáo Chủ (25/11 năm Kỷ Mùi- 25/11 năm Canh Tý), sáng ngày 6/1/2021, Đoàn công tác Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tịnh Biên, do đồng chí Phan Thành Dũng - UV.BTV, Bí thư Đảng ủy thị trấn dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo thị trấn.

Đồng chí Phan Thành Dũng- Bí thư Đảng ủy thị trấn đã quan tâm thăm hỏi, sinh hoạt đời sống và chúc mừng Ban Trị sự, bà con tín đồ phật tử hưởng một mùa Đản sinh vui tươi, đầm ấm, an lành, hạnh phúc, nhất là thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Bí thư Đảng ủy thị trấn cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của Ban Trị sự và đồng bào Phật giáo Hòa Hảo trên địa bàn thị trấn luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu nước, thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện, vì cuộc sống cộng đồng, với các hành động cụ thể, thiết thực hiệu quả, như: hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, khó khăn, đóng góp quỹ khuyến học, khuyến tài, mua xe chuyển viện miễn phí, … nhất là hàng tháng, Ban Trị sự thị trấn hỗ trợ 100 phần quà, gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, giúp cho hộ nghèo, người già neo đơn,… góp phần cùng với Đảng ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chung sức xây dựng quê hương thị trấn ngày càng văn minh, hiện đại./.

Hữu ngọc (Đài tt Tịnh Biên)